Thiết kế cho chung cư 90M2

Thiết kế cho chung cư 90M2

Căn hộ chung cư 90m2 đã được thiết kế lại “biến” một phòng ngủ thành phòng làm việc, nội thất bố trí hợp lý tạo không gian sống lý tưởng.

Căn hộ chung cư 90m2 có 2 mặt thoáng, không gian chung và riêng được tách biệt, diện tích vừa đủ, rộng rãi, thoáng mát. Căn hộ ban đầu gồm 3 phòng ngủ đã được thiết kế lại để trở thành 1 phòng làm việc và 2 phòng ngủ. Phòng ngủ ở giữa đã được thu hẹp diện tích và biến căn phòng này trở thành phòng làm việc. Trong hình, phòng khách thông với phòng bếp và phòng ăn.

Không gian sinh hoạt chung gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh. Ghế sofa chữ L sang trọng, lịch sự.

Bàn ăn được di chuyển ra giữa giúp giao thông đi lại dễ dàng và công việc nội trợ trở nên thuận tiện hơn. Bộ bàn ăn 6 ghế đơn giản, tiện dụng.

Không gian bếp hiện đại, gọn và đầy đủ các tiện nghi.

Phòng ngủ chính của căn hộ chung cư được bố trí những món đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm. Cửa ra ban công được làm bằng hệ cửa kính cánh lớn giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Phòng làm việc được bố trí hệ tủ sách lớn kê sát tường giúp lưu trữ sách hiệu quả, đối diện là bàn làm việc được ưu tiên kê gần cửa sổ mở ra ban công.

Phòng thay đồ nhỏ gọn.
Phòng ngủ cho khách được bài trí đơn giản với giường ngủ, tủ đầu giường, giá sách và bàn học kê gần cửa sổ.
Nhà vệ sinh sử dụng gam màu sáng, trẻ trung và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

KTS. Trần Thị Bích Huyền

SĐT: 028 39 453211 – 0908 770 961

Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn-nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn

Đ/c: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Trả lời