Thiết kế nhà phố 5m

Thiết kế nhà phố 5m

Nhà phố 5m là một trong những mẫu thiết kế nhà phố phổ biến nhất. Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng càng làm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà phố. … trọng như thế này sẽ là nơi thích hợp để cho một gia đình nhỏ vun đắp hạnh phúc, một … bởi thiết kế có diện tích nhỏ gọn, chi tiết sang trọng và đường nét đẳng cấp.

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp với chiều rộng 5m , theo phong cách Đương đại đơn giản mà sang trọng.

Thiết kế kiến trúc này là đặc trưng của nhà phố , cũng có thể gọi là nhà ống bởi chiều Dài của nhà lớn hơn nhiều lần so với chiều rộng mặt tiền , mà ở công trình này là 5m . Việc xử lý Kiến trúc phải tuân thủ những nguyên lý khắt khe đối với nhà ống, sao cho các phòng đều phải có thông thoáng và ánh sáng tự nhiên, đó là một trong những yêu cầu quan trọng nhất. Tuy nhiên,phải thỏa mãn được yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo trong không gian sống.

Nhu cầu sở hữu nhà phố đẹp mặt tiền 5m trên khu đất diện tích khoảng 100m2 ở các mặt tiền đường hay trong hẻm hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên để thiết kế nhà phố 5m có kiến trúc hài hòa không gian đẹp và nhất là phù hợp với tài chính của gia chủ cũng như tối ưu hết công năng sử dụng cho toàn bộ không gian thiết kế nhà phố đẹp 5m thì ít KTS làm được điều này.

Thông tin liên hệ:

KTS. Trần Thị Bích Huyền

SĐT: 028 39 453211 – 0908 770 961

Email: huyen.tran@nhadepvuonxinh.com.vn-nhadepvuonxinh.com.vn@gmail.com

Website: www.nhadepvuonxinh.com.vn

Đ/c: 197 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP. HCM

Trả lời